nơ xe hơi giấy màu đỏ
Chia sẻ

Những điều bạn nên biết về phong thuỷ ngày nhận xe hơi

Những điều bạn nên biết về phong thuỷ ngày nhận xe hơi – Khi nhận xe mới tại sao phải xem ngày? Theo yếu tố phong thủy, việc chọn ngày đẹp để nhận xe mới cũng giống như việc phải xem tuổi xây nhà đều là cách để bản thân có được nhiều may mắn, vận may đồng thời tâm lí khi di chuyển trên đường được an toàn, thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó việc nhận xe mới vào ngày tốt được xem là sẽ đem lại nhiều may mắn cho việc kinh doanh và thành công trong cuộc sống. Cùng Noxehoi tìm hiểu chi tiết về thông tin này nhé!

Những điều bạn nên biết về phong thuỷ ngày nhận xe hơi

Những điều nên biết về phong thuỷ ngày nhận xe hơi

Lý do nên xem ngày tốt nhận xe ô tô theo tuổi

Trong quan niệm phong thủy, tất cả nguồn năng lượng trên trái đất như không khí, nước, gió, vạn vật… đều vận hành và dịch chuyển theo quy luật ngũ hành Thủy – Mộc – Thổ – Hỏa – Kim, tương ứng với Nước – Cây cối – Lửa – Đất – Kim loại.

Bên cạnh đó, chiếc xe ô tô hiện vẫn là một vật có giá trị tương đương như tài sản khác như đất đai, nhà cửa, vàng bạc… khi muốn sở hữu xe ô tô, gia chủ đã phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Ngoài ra, xe ô tô cũng có thể trở thành phương thức kinh doanh tạo ra nguồn tài chính khác cho gia chủ với nhiều cách như cho thuê xe, tự chạy xe khách, mua bán xe ô tô cũ… 

Xem ngày nhận xe ô tô về nhà cũng vậy, đây là một tín ngưỡng phong thủy lâu đời của người Việt Nam. Bởi vì mọi người quan niệm rằng, tất cả mọi tương quan tốt xấu đều sẽ dựa trên quy luật tương sinh tương khắc của luật ngũ hành, do đó việc chọn màu xe, biển số xe, ngày mua xe đều cần xem xét kỹ lưỡng trước mọi quyết định. 

Sau khi đã tìm được màu xe ưng ý, biển số xe đẹp, việc chọn mua xe phong thủy tiếp theo chính là xem ngày tốt rước xe ra khỏi hãng hoặc đại lý xe ô tô để đem về nhà.

Vì thế, việc đem xe về nhà có mang lại bình an và tài lộc hay không vẫn là câu hỏi không bao giờ ngừng lại, cần được lời giải đáp mang tín ngưỡng tâm linh từ quy luật trong phong thủy. 

Mỗi một cá nhân đều có giờ, ngày, tháng hoặc năm sinh hay tuổi mệnh khác nhau sẽ có ngày tốt mua xe theo phong thủy tương ứng.  Xem ngày tốt nhận xe ô tô trong phong thủy mua xe ô tô là cách người mua dựa trên tuổi, ngày tháng năm sinh của bản thân tương ứng với cung mệnh nào trong luật ngũ hành. Để xem ngày tốt nhất, đẹp nhất có ý nghĩa mang lại bình an, tài lộc và hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra đối với con đường kinh doanh, làm ăn của gia chủ, để đưa xe về nhà.

Tuy nhiên ngày tốt của người này chưa hẳn là may mắn với người khác và ngược lại. Để dễ dàng hơn thì các chủ xe thường nhờ đến các công cụ tính toán ngày đẹp có sẵn trên các trang phong thủy trực tuyến hoặc trực tiếp nhờ đến các nhà phong thủy có tiếng trong nghề để xem giúp.

Chẳng hạn như bạn sinh vào năm 1981, tuổi Tân Dậu, mệnh ngũ hành tương ứng là mệnh Thạch Lựu Mộc;

Cung gia chủ : Nam: Khảm – Nữ: Cấn;

Niên mệnh: Nam: Thủy – Nữ: Thổ.

Dự định nhận xe vào tháng 7/2021.

Vậy nên chọn ngày nhận xe ô tô trước đó để mọi việc được thuận lợi.

ngay nhan xe hoi hop phong thuy

Tại sao nên xem ngày tốt khi nhận xe hơi?

Cách chọn ngày hợp phong thủy ngày nhận xe hơi

Để xem ngày đẹp nhận xe ô tô, các gia chủ cần thực hiện đúng các tiêu chí sau:

Xem ngày tốt nhận xe ô tô và chọn màu sắc phù hợp theo tuổi

Nếu gia chủ biết cách chọn màu xe theo tuổi hợp với mệnh của mình để nhận xe ô tô thì sẽ tránh được nhiều hiểm họa khi tham gia giao thông. Cùng với đó, nếu lựa chọn đúng màu sắc sẽ giúp công việc phát triển, sức khỏe dồi dào cũng như thăng tiến một cách trên đà vững mạnh. Nếu như chọn màu xe ô tô theo tuổi không đúng thì gia chủ cũng nên lưu ý cẩn thận về sức khỏe và công việc của mình về sau.

Dựa trên năm sinh và tuổi tác cũng như quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, gia chủ sẽ dễ dàng nhận biết ngày giờ tốt nhất cũng như màu xe phù hợp để đưa ra quyết định chọn và mua xe ô tô cho cá nhân và gia đình mình.

Xem ngày tốt để nhận xe ô tô và giờ nhận xe phù hợp

Để có thể xem ngày tốt nhận xe ô tô, chủ xe cần biết được năm sinh và tuổi của mình thuộc cung ngũ hành nào. Từ đó xác định giờ nhận xe tốt nhất trong ngày, để có thể cầu bình an, may mắn và tài lộc kéo đến khi đưa xe về nhà.

Xem ngày nhận xe ô tô là điều vô cùng quan trọng. Vì xe ô tô là phương tiện song hành cùng tài xế trên mọi chặng đường, việc đi lại thuận lợi, ít gặp rủi ro về hư hỏng, tai nạn ngoài ý muốn, chủ xe cần đảm bảo việc xác định ngày và giờ nhận xe tốt nhất theo từng tháng và năm mình mong muốn nhận xe.

Chẳng hạn như, bạn là vị khách mua xe và được hãng thông báo nhận xe ô tô vào tháng 10/2021. Vậy, để xác định ngày và giờ vào tháng 10/2021 đẹp và thuận lợi nhất cho việc nhận xe, bạn nên lên các trang mạng điện tử để tham khảo thông tin ngũ hành tương sinh tương khắc của mình nên tham khảo.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý trong ngày lễ bàn giao xe mới

cach xem ngay tot nhan xe hoi

Cách xem ngày nhận xe hơi hợp phong thủy

NƠ XE HƠI VIỆT NAM – ĐẲNG CẤP – ĐA DẠNG – KINH TẾ – GIAO NHANH

———————————————————————

Quý khách hàng cần tư vấn nơ xe hơi phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng, linh hoạt kiểu trưng bày, đa dạng màu sắc và chất liệu thì vui lòng tham khảo tại website www.noxehoi.vn

Liên hệ tư vấn và đặt hàng tại Zalo: 0868 780 980

Hoặc có thể nhắn tin Messenger ở góc phải màn hình.

NƠ XE HƠI VIỆT NAM có dịch vụ giao hàng tận nơi và giao liền trong ngày.

Nơ Xe Hơi Việt Nam có xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT điện tử cho khách hàng doanh nghiệp và công ty.

————————————————————————————-

Nơ Xe Hơi Việt Nam là Công ty Sản xuất Nơ Xe Hơi đầu tiên tại Việt Nam

– Giờ làm việc: 08h-18h hàng ngày

– Email: noxehoivn@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/noxehoivn

– Instagram: https://www.instagram.com/noxehoivn

– Địa chỉ: 201 Hoàng Sa, Tân Định, Q1, Tp.HCM